Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Mẫu ảnh thiết kế nội thất chung cư đẹp bằng tông màu xám ấm cúng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp sử dụng tông màu xám ấm cúng, và dùng sơn trắng các bứa tường trong can hộ xa hoa là nền tảng tạo nên sự thanh bình, không khí hài hòa của căn hộ này.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại sửa dụng tông màu xám ấm cúng

Ảnh thiết kế chung cư sang trọng dùng màu xám ấm áp

Ảnh thiết kế chung cư đẹp sửa dụng màu xám ấm áp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại dùng màu xám ấm áp

Ảnh thiết kế nội thất chung cư đẹp bằng tông màu xám ấm áp

Trung tâm của căn hộ là một phòng khách rộng rãi liên thông với nhà bếp tạo cho không gian phòng khách thêm rộng rãi. Các mặt trận của nhà bếp này được trang bị tấm Eternit. ngăn kéo của nó đã hơi xiên góc, yếu tố thiết kế tươi trẻ này sẽ mang tới cho can chung cư thêm một không gian càng rộng lớn hơn. Một hộp đèn ánh sáng dao động trên điểm trung tâm của khu vực sinh sống và tiếp tục nhấn mạnh hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên của nó.

Một trong những thách thức trung tâm của dự án thiết kế nội thất chung cư cao cấp này là để làm nổi bật lớn và lên đến sáu mét phòng bếp trong toàn bộ trong khi tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thoải mái cùng một lúc.

Nhưng nhiều nỗ lực cũng đã được đặt trong việc lựa chọn các vật liệu khác và các yếu tố nội thất để đảm bảo tính thiết thực và thân thiện của họ đáp ứng các yêu cầu hàng ngày của một gia đình lớn vừa phải thân thiện với trẻ và có thể sử dụng bền vững với thời gian.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng sửa dụng màu xám ấm áp

Mẫu thiết kế chung cư sang trọng sửa dụng tông màu xám ấm áp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại bằng tông màu xám ấm cúng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp sửa dụng tông màu xám ấm áp

Ảnh thiết kế nội thất chung cư hiện đại sửa dụng tông màu xám ấm áp

Ảnh thiết kế nội thất chung cư cao cấp sửa dụng màu xám ấm áp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp sửa dụng màu xám ấm cúng

Ảnh thiết kế nội thất chung cư cao cấp sửa dụng tông màu xám ấm cúng

NOITHATLUXXY Thiết Kế ...

Tìm Kiếm Phong Cách ...

Dự án tiêu biểu

Kinh nghiệm làm nhà

NỘI THẤT LUXXY - Hãy giả vờ như bạn đang thực sự tò mò muốn biết làm thế nào để thiết kế được 1 không gian ngoài trời chuyên nghiệp như thế, chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn giúp bạn tự thiết kế khu vườn của riêng mình.
NỘI THẤT LUXXY - Nếu bạn thấy mặc cảm vì phòng tắm nhà mình quá nhỏ thì hãy thử nhìn qua những thiết kế dành cho phòng tắm có diện tích hạn chế dưới đây. Đó là những thiết kế mang đến tầm nhìn mới đầy phong cách, sáng tạo thêm chuẩn mực về cái đẹp trong thiết kế ứng dụng nội thất. 
NỘI THẤT LUXXY - Hãy lướt qua những góc làm việc đầy phong cách dưới đây và dành ý tưởng sáng tạo 1 không gian cho chính bạn! 
NỘI THẤT LUXXY - Yếu tố thiết kế hiện được thể hiện trong từng đường nét hoàn hảo của đồ vật, cửa sổ, sáng tạo ra không gian có đủ những yếu tố trở thành trái tim của ngôi nhà. 
NỘI THÂT LUXXY - Cho dù bạn không phải là 1 người nấu ăn chuyên nghiệp thì căn bếp với thiết kế biệt thự đẹp vẫn được coi là 1 trong những tiêu chí đánh giá 1 ngôi nhà. Đường nét mượt mà, không gian lưu trữ kín đáo và tính thẩm mỹ hiện đại phù hợp với bất cứ ngôi nhà nào và là tiền đề cho việc thiết kế 1 căn bếp hoàn mỹ.  
NỘI THẤT LUXXY - Thiết kế nội thất biệt thự đẹp với những căn phòng dưới đây được thiết kế cho trẻ em và giúp ích cho những bậc cha mẹ trong việc sáng tạo 1 không gian mà bọn trẻ rất thích thú khi được khoe với cả thế giới, với sự trân trọng và tự hào đặc biệt. 
NỘI THẤT LUXXY - Không có định nghĩa cụ thể về khái niệm thị hiếu hay phong trào, nhưng một thiết kế đích thức sẽ khiến phòng khách trở thành trái tim của ngôi nhà. 
NỘI THẤT LUXXY - 3 ngôi nhà dưới đây không chỉ sang trọng mà còn giữ được những nét đơn giản nguyên bản trong thiết kế bằng cách sử dụng đường nét, kết cấu hình khối và những mảng miếng tạo nên không gian đầy sức sống.
NỘI THẤT LUXXY - Hãy dành chút thời gian tham khảo những mẫu phòng khách dưới đây và tưởng tượng về nơi bạn muốn không gian phòng khách lý tưởng của riêng mình. 
NỘI THẤT LUXXY -  Tham khảo 24 mẫu thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại, phù hợp với không gian chung cư và biệt thự.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng tắm được thiết kế vượt xa kiểu dáng và lối thiết kế thông thường, thổi sức sống mới và đem lại cái nhìn khác với việc thiết kế không gian phòng tắm.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng ngủ với lối thiết kế nhẹ nhàng, mơ mộng giúp tôn vinh cá tính của chủ nhân căn phòng, đề cao tính hưởng thụ, thư giãn và riêng tư. 
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng tắm được thiết kế mang lại cho bạn cảm nhận chân thật và tinh tế nhất về sự sang trọng, xa hoa tuyệt đỉnh.
NỘI THẤT LUXXY - 8 mẫu phòng ngủ với thiết kế độc đáo, ấn tượng, thể hiện rõ nét cá tính chủ nhân căn phòng. Hãy dành thời gian tìm hiểu những phong cách thiết kế dưới đây và sáng tạo không gian phòng ngủ dành cho riêng mình.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng khách với lối thiết kế đẹp, ấn tượng với ý tưởng độc đáo dành cho căn hộ chung cư. 
NỘI THẤT LUXXY - Phòng khách là nơi bạn có thể dành vài phút buổi sáng, hay cả 1 ngày dài. Từ những thiết kế hiện đại hay cổ điển, những căn phòng khách sau luôn ưu tiên chỗ dành cho nghỉ ngơi thư giãn, và mang đậm dấu ấn cá nhân. 
NỘI THẤT LUXXY - Những không gian phòng ngủ sau đây đưa những cảm nhận đó lên 1 tầm cao mới với những yếu tố sáng tạo từ thiết kế hình khối đến ánh sáng. Mỗi căn phòng đều có những nét độc đáo riêng. 
NỘI THẤT LUXXY - Có rất nhiều cách khác nhau trong việc thiết kế cũng như sáng tạo không gian ngủ dành cho nhà ở. 
NỘI THẤT LUXXY - Vậy làm cách nào tốt hơn giúp cảm nhận được sự thoải mái thư giãn bao bọc lấy bạn trong không gian thiên nhiên tươi đẹp? Dưới đây là 1 vài phương án cho bạn lựa chọn.