Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Những khu vườn đẹp trên mái nhà

Vuon mai nha

Hãy cùng thăm thú một vài khu vườn đẹp tại London, được thiết kế theo nhiều phong cách riêng. Dù bạn là người thành thị hay thôn dã, bạn cũng hiểu rằng ai cũng thích 1 nơi có thể vừa ngồi nghỉ, vừa thư gian, lại vừa tận hưởng những giây phút suy ngẫm. Chúng tôi chắc rằng bạn sẽ trân trọng những khu vườn trên mái nhà mà chúng tôi đề cập dưới đây. Hãy giả như bạn đang thực sự tò mò muốn biết làm thế nào để thiết kế được 1 không gian ngoài trời chuyên nghiệp như thế, chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn giúp bạn tự thiết kế khu vườn của riêng mình. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và trân trọng nó từ năm này qua năm khác. Sử dụng những chất liệu tự nhiên và khiến mọi người cùng bất ngờ. Bắt đầu nào!

Ánh sáng đóng 1 vai trò quan trọng trong việc tạo chiều sâu không gian, đưa vào đó những sắc thái tâm trạng, những nét riêng tư và làm nổi bật cá tính tiềm tang. Một cách hiệu quả làm tăng kịch tính và sự lãng mạn cho khu vườn là sử dụng ánh sáng nhắc lại trên tường, hình khối điêu khắc hay cây xanh.

Vườn mái nhà

Với những khu vườn hiện đại, bạn2-Modern-garden-patio-with-wrap-around-bench.jpg

có thể sử dụng đá trắng hoặc cát để tạo nên sự tương phản với cây, chỉ bằng cách tôn lên hình dáng và màu sắc của cây trong khu vườn.

Vuon mai nha

Vườn đá thực sự phù hợp với những loại cây thân gỗ, đưa vào đó nét đẹp hữu cơ, giảm đi những chi tiết khô cứng của không gian hiện đại.

Vườn mái nhà

Tượng điêu khắc là 1 cách tạo điểm nhấn hay, chưa từng lỗi thời.

Vuon mai nha

Vườn mái nhà

Đài phun nước là 1 cách giải quyết hay trong việc gợi lên cảm giác yên bình, tạo sự luân chuyển trong không gian.

Vuon mai nha

Vườn mái nhà

Vuon mai nha

Cân nhắc việc sử dụng những chất liệu mang tính lâu dài, khu vườn của bạn sẽ đẹp lên dù có hay không có cây. Thông là loại cây mang tính trang trí cao, xanh quanh năm.

Vườn mái nhà

Vuon mai nha

Vườn mái nhà

Vuon mai nha

Trước khi bắt đầu, hãy tính toán và lên kế hoạch chi tiết, điều đó giúp bạn ước lượng được số tiền bạn phải bỏ ra cho vật liệu, cây trồng, đài phun nước, chỗ ngồi…Tính toán phân bố không gian sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tìm Kiếm Công Trình ...