Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Những mẫu không gian làm việc đẹp và đầy cảm hứng

Góc làm việc sáng tạo

Với sự phát triển của internet, việc thiết kế 1 nơi làm việc ngày nay không chỉ đơn giản là đặt 1 chiếc bàn vào 1 góc phòng hay không gian ngẫu nhiên nào đó. Có nhiều nơi tuyển nhân viên làm việc qua mạng. Có nhiều nhà thiết kế, nghệ sĩ thường tự thiết kế nơi làm việc dành cho riêng họ. Với bài viết dưới đây, chúng tôi đã khám phá 20 không gian làm việc tràn đầy cảm hứng, nơi ai cũng thoải mái dành 1 ngày của mình tại đó.

1. Nếu bạn sống tại vùng nhiệt đới, với không khí trong lành và ánh mặt trời chan hòa quanh năm, đó chính là nguyên liệu cần thiết dành cho nơi làm việc của bạn. Kết cấu gỗ và bê tông với không gian mở dành riêng cho những nhà thiết kế, nghệ sĩ và những người sáng tạo.

Goc lam viec sang tao

2. Với không gian tương đối truyền thống, chúng tôi nhận thấy hơi thở công nghiệp trong thiết kế. Hoàn hảo, không có lỗi nhỏ nào.

Góc làm việc sáng tạo

3. Chiếc bàn gỗ tự nhiên khiến chủ nhân thỏa sức bày bừa, trong khi tường thô sơn trắng phản chiếu ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Goc lam viec sang tao

4. Không gian nhỏ nhưng đầy đủ những vật dụng cần thiết. Đây là nơi làm việc lý tưởng dành cho bất kì ai. Kệ gỗ phía trên bàn là nơi chủ nhân trưng bày những món đồ trang trí mang tính cá nhân, sáng tạo không gian dành cho riêng mình.

Góc làm việc sáng tạo

5. Thiết kế dành cho nhiều người với không gian liền mạch. Chiếc bàn đôi với ghế Eames có thể quá khả năng chi trả với đại đa số, nhưng lại quá hấp dẫn.

Goc lam viec sang tao

6. Với diện tích sử dụng thoải mái, chiếc bàn với thiết kế thời thượng dành cho những người đam mê xu hướng mới. Đèn treo tường với bóng đèn thô khiến không gian chạm đến ngưỡng đột phá.

Góc làm việc sáng tạo

7. Có điều gì hấp dẫn hơn việc sở hữu nơi làm việc dành cho riêng bạn? Tường ốp gỗ tạo ấn tượng về sự mộc mạc.

Goc lam viec sang tao

8. Đôi khi góc làm việc phải đặt ở nơi chỉ dành cho nó. Tại đây, không gian ấm cúng và gọn gàng giữa kệ TV và tủ quần áo trở thành nơi lý tưởng.

Góc làm việc sáng tạo

9. Sự chuyển màu trong thiết kế tối giản. Kem - Ghi xám- Đen.

Goc lam viec sang tao

10. Vài nghệ sĩ thấy thích thú hơn khi làm việc gần cửa sổ. Tại đây, ánh sáng mặt trời khiến không gian mang 1 nét sáng tạo mới.

Góc làm việc sáng tạo

11.Những kết cấu vui tươi có trong văn phòng nổi loạn này, từ một thảm mờ đến một cái ghế bàn được ép dẻo mang lại cả sự thiết thực và vui tươi...

Goc lam viec sang tao

12.Văn phòng này đã được tổ chức qua nhiều thời kỳ. Một vài sự cẩn thận lựa chọn ánh sáng với nhiều màu sắc mang cho nó một chút cá tính, nhưng nó vẫn truyền tới thông điệp "Thời gian để làm việc."

Góc làm việc sáng tạo

13. Đó là một sự thành công dành cho những ai tìm thấy chính mình trong loại khung cảnh này.

Goc lam viec sang tao

14.Cho dù đó là một khu vực làm việc cho mẹ hoặc một không gian học tập cho con gái, góc văn phòng nhỏ này có đủ những yếu tố cần thiết để trống cộng với chút màu hồng xinh đẹp.

Góc làm việc sáng tạo

15.Những ngách lưu trữ sáng tạo chính là chiếc bàn này đang làm lu mờ những vị trí tuyệt đẹp vốn có của nó. Đó là trên cùng của thiết kế văn phòng đô thị - dù mặt trời có thể chiếu trực tiếp nhiều hơn trong mùa hè.

Goc lam viec sang tao

16.Nằm trên một tầng hơn của một cabin tách biệt, nơi làm việc rộng rãi này là một cái điều đó Thoreau có thể mong muốn. Đơn giản, mộc mạc, và sạch sẽ.

 Góc làm việc sáng tạo

17.Các khu vực lưu trữ treo ở hai bên của bàn này đơn giản là đầy phong cách và thiết thực. Ngay cả thực vật đc treo lơ lửng phục vụ mục đích thanh lọc không khí.

 Goc lam viec sang tao

18.Tất nhiên, một chiếc bàn được tổ chức tốt là chìa khóa cho một thiết kế không gian làm việc thành công. Phù hợp với các yếu tố bàn gỗ chỉ là một cách để khuyến khích chính mình và để giữ cho mọi thứ được tổ chức như họ muốn.

 Góc làm việc sáng tạo

19.Ý tưởng về chiếc bàn này được thiết kế đặc biệt cho những ai sử dụng laptop, máy tính để bàn, và cần nhiều không gian cho phác thảo và lưu trữ. Thiết kế sáng tạo của nó là kiểu dáng đẹp và thiết thực.

 Goc lam viec sang tao

20.Cuối cùng, một văn phòng âm nhạc lấy cảm hứng với một bàn mà có thể dễ dàng có được từ nhà của một hợp đồng Beatles - nếu nó không được cho rằng MacBook nằm trên hàng đầu.

Tìm Kiếm Công Trình ...