Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Những mấu phòng tắm đa phong cách

Phòng tắm đa phong cách

Cuộc trình diễn phong cách của những mấu phòng tắm đẹp và xa hoa nhất thế giới. Những không gian này không được thiết kế theo 1 chuẩn mực điển hình nào mà nắm bắt những nét đặc trưng, đặc biệt nhất trong mỗi nền văn hoa, pha trộn cùng những thiết kế thông dụng, điểm thêm những nét phóng đãng độc đáo.

Phong cách Hy Lạp gợi lại cảm giác về nền văn minh cổ đại với lối chơi tranh tường và cách đi màu, trong khi vẫn duy trì sự hiện đại. Tổng thể được điều chỉnh sao cho hài hòa và phù hợp.

Phong tam da phong cach

Phong cách Morocco đạt đến đỉnh cao của cảm xúc và sự lãng mạn khi đặt vào không gian phòng tắm này. Tone màu tím quyến rũ kết hợp với gạch mosaic lấp lánh tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng.

Phòng tắm đa phong cách

Phòng tắm điển hình kiểu Tuscan với trần và xà gỗ cùng những bức tường mang âm hưởng vintage những năm đầu thập niêm 20.

Phong tam da phong cach

Vườn nội thất đặt trong không gian đậm chất Thiền đặc trưng của Nhật Bản.

Phòng tắm đa phong cách

Kiểu phòng tắm xa hoa, sang trọng đặc trưng của Trung Hoa với những món đồ bằng bạc lấp lánh trên tone nền lạnh.

Phong tam da phong cach

Không gian phòng tắm kiểu Ả Rập sáng lấp lánh với những đường nét làm từ vàng khối nổi bật.

Phòng tắm đa phong cách

Tông nền trắng thông dụng của phong cách Scandinavian.

Phong tam da phong cach

Phòng tắm kiểu quý tộc Nga với sự sang trọng thể hiện qua từng đường nét và hoa văn trang trí.

Phòng tắm đa phong cách

Chất liệu đồ họa Mỹ tạo ra 1 diện tường nổi bật trên nền không gian, trong khi đường vieenc mosaic tạo ra giới hạn khung cho kết cấu đồ nội thất.

Phòng tắm đa phong cách

Đường nét hiện đại trong phong cách Ý thống trị không gian màu tối. Tượng điêu khắc và đèn trần - tường xóa đi khoảng cách trong không gian.

Phong tam da phong cach

Thiết kế hiện đại với bồn tắm kiểu Thổ Nhĩ Kì cùng những chất liệu tự nhiên tạo nên sự thư giãn.

Phòng tắm đa phong cách

Tìm Kiếm Công Trình ...