Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng Tân Cổ Điển gia đình chị Hảo

Tọa lạc tại tiểu khu The Paris 12 nằm trong đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, căn biệt thự song lập với tổng diện tích hơn 200m2 được kiến trúc sư Luxxy thiết kế nội thất với tiêu chí khắc họa nét đẹp cổ điển, lãng mạn của kiến trúc Pháp mà vẫn đảm bảo được sự ấm áp cùng với tiện nghi cho cả gia đình.

Màu trắng tinh khôi vẫn là sắc màu chủ đạo trong phong cách Thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển, điểm nhấn bắt mắt chính là những đường nét phào chỉ uốn lượn màu vàng đồng và các ô đen trắng tương phản trần- tường -sàn.

Lạ mắt với kiến trúc nội thất Căn biệt thự Imperia Tân cổ điển

Ấn tượng với phong cách Thiết kế Biệt thự Vinhomes Imperia hút mắt

Mẫu lối Thiết kế Căn biệt thự Imperia sang trọng

Lạ mắt với Thiết kế nội thất Biệt thự Imperia 300m2

Sân vườn là một phần không thể thiếu của những căn Thiết kế biệt thự Vinhomes imperia sang trọng. Dựa trên tính cách lãng mạn của gia chủ, những khóm hoa hồng cộng với thảm cỏ xanh mướt đem lại sự nhẹ nhàng, thanh lịch cũng không kém phần tinh tế cho căn biệt thự. Lối đi lát gạch nhám chống trơn trượt bố trí so le tạo cảm giác mềm mại cho khu vườn biệt thự.

 Hình ảnh phong cách Thiết kế Biệt thự Vinhomes Hải Phòng Tân cổ điển

Hình ảnh lối Thiết kế Căn biệt thự Vinhomes Imperia hút mắt

Bể cá koi với hệ thống lọc nước hiện đại ngoài trời vừa có ý nghĩa phong thủy lại điều hòa không khí, phản ánh sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như chăm chút tỉ mẩn của chủ nhân cho căn biệt thự.

Lạ mắt với Thiết kế nội thất Biệt thự Imperia 300m2

Ấn tượng với kiến trúc nội thất Biệt thự Vinhomes Hải Phòng sang trọng

Giường ngủ đối diện cửa vốn là một điều cấm kị trong phong thủy, để tránh cửa nhà vệ sinh và cửa phòng ngủ, mà lại không che mất ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, giải pháp được đưa ra là dựng thêm vách ngăn, đồng thời làm mảng tường treo ti vi. 
Chất liệu bọc da luôn đem lại sự mềm mại, hài hòa với kiến trúc Tân Cổ Điển, mang một vẻ đẹp quý tộc thời thượng châu Âu mà ta không bao giờ có thể tìm thấy trong phong cách thiết kế biệt thự hiện đại.

Công trình Thiết kế Biệt thự Imperia sang trọng

 Ấn tượng với phong cách Thiết kế Căn biệt thự Imperia

Mẫu kiểu Thiết kế nội thất Căn biệt thự Imperia hút mắt

Mẫu lối Thiết kế Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng đẹp

Hình ảnh lối Thiết kế Căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng Tân cổ điển

Ấn tượng với lối Thiết kế Biệt thự Imperia tinh tế

Công trình Nội thất Căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng 300m2

Hình ảnh Thiết kế nội thất Căn biệt thự Vinhomes Imperia 300m2

Hình ảnh lối Thiết kế Biệt thự Imperia

Hình ảnh Nội thất Biệt thự Vinhomes Imperia hút mắt

Lạ mắt với kiến trúc nội thất Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng Tân cổ điển

Mẫu Nội thất Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng Tân cổ điển

Công trình Thiết kế nội thất Biệt thự Vinhomes Hải Phòng đẹp

Mẫu phong cách Thiết kế Biệt thự Imperia tinh tế

Ấn tượng với lối Thiết kế Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hình ảnh Nội thất Biệt thự Imperia Tân cổ điển

Mẫu kiểu Thiết kế nội thất Căn biệt thự Vinhomes Imperia diện tích sân vườn 300m2

Hình ảnh Nội thất Biệt thự Vinhomes Hải Phòng diện tích sân vườn 300m2

Công trình Nội thất Biệt thự Vinhomes Imperia tinh tế

Công trình kiểu Thiết kế nội thất Biệt thự Vinhomes Imperia Tân cổ điển

Lạ mắt với lối Thiết kế Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng Tân cổ điển

Lạ mắt với Thiết kế Biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Mẫu Nội thất Căn biệt thự Imperia diện tích sân vườn 300m2

Ấn tượng với kiểu Thiết kế nội thất Biệt thự Imperia diện tích sân vườn 300m2

Công trình Thiết kế Biệt thự Imperia hút mắt

Ấn tượng với Thiết kế Căn biệt thự Imperia diện tích sân vườn 300m2

Lạ mắt với lối Thiết kế Căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng hút mắt

Lạ mắt với Nội thất Biệt thự Vinhomes Hải Phòng 300m2

Hình ảnh Thiết kế nội thất Biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Công trình lối Thiết kế Biệt thự Vinhomes Imperia Tân cổ điển

Ấn tượng với kiểu Thiết kế nội thất Căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng sang trọng

Ấn tượng với lối Thiết kế Biệt thự Vinhomes Imperia diện tích sân vườn 300m2

Lạ mắt với kiến trúc nội thất Biệt thự Imperia Tân cổ điển

Công trình kiến trúc nội thất Biệt thự Vinhomes Imperia ấn tượng

Công trình Thiết kế nội thất Biệt thự Imperia Tân cổ điển

Hình ảnh phong cách Thiết kế Biệt thự Imperia 300m2

Ấn tượng với phong cách Thiết kế Căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng hút mắt

Lạ mắt với kiểu Thiết kế nội thất Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng Tân cổ điển

 XEM THÊM>> Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes Green Bay

 Bộ sưu tập >> Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

 

Nội Thất Biệt Thự Nổi Bật ...

Tìm Kiếm Biệt Thự ...

Thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Marina Cầu Rào 2 Hải Phòng

Dự án tiêu biểu

Trang

Kinh nghiệm làm nhà

NỘI THẤT LUXXY - Hãy giả vờ như bạn đang thực sự tò mò muốn biết làm thế nào để thiết kế được 1 không gian ngoài trời chuyên nghiệp như thế, chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn giúp bạn tự thiết kế khu vườn của riêng mình.
NỘI THẤT LUXXY - Nếu bạn thấy mặc cảm vì phòng tắm nhà mình quá nhỏ thì hãy thử nhìn qua những thiết kế dành cho phòng tắm có diện tích hạn chế dưới đây. Đó là những thiết kế mang đến tầm nhìn mới đầy phong cách, sáng tạo thêm chuẩn mực về cái đẹp trong thiết kế ứng dụng nội thất. 
NỘI THẤT LUXXY - Hãy lướt qua những góc làm việc đầy phong cách dưới đây và dành ý tưởng sáng tạo 1 không gian cho chính bạn! 
NỘI THẤT LUXXY - Yếu tố thiết kế hiện được thể hiện trong từng đường nét hoàn hảo của đồ vật, cửa sổ, sáng tạo ra không gian có đủ những yếu tố trở thành trái tim của ngôi nhà. 
NỘI THÂT LUXXY - Cho dù bạn không phải là 1 người nấu ăn chuyên nghiệp thì căn bếp với thiết kế biệt thự đẹp vẫn được coi là 1 trong những tiêu chí đánh giá 1 ngôi nhà. Đường nét mượt mà, không gian lưu trữ kín đáo và tính thẩm mỹ hiện đại phù hợp với bất cứ ngôi nhà nào và là tiền đề cho việc thiết kế 1 căn bếp hoàn mỹ.  
NỘI THẤT LUXXY - Thiết kế nội thất biệt thự đẹp với những căn phòng dưới đây được thiết kế cho trẻ em và giúp ích cho những bậc cha mẹ trong việc sáng tạo 1 không gian mà bọn trẻ rất thích thú khi được khoe với cả thế giới, với sự trân trọng và tự hào đặc biệt. 
NỘI THẤT LUXXY - Không có định nghĩa cụ thể về khái niệm thị hiếu hay phong trào, nhưng một thiết kế đích thức sẽ khiến phòng khách trở thành trái tim của ngôi nhà. 
NỘI THẤT LUXXY - 3 ngôi nhà dưới đây không chỉ sang trọng mà còn giữ được những nét đơn giản nguyên bản trong thiết kế bằng cách sử dụng đường nét, kết cấu hình khối và những mảng miếng tạo nên không gian đầy sức sống.
NỘI THẤT LUXXY - Hãy dành chút thời gian tham khảo những mẫu phòng khách dưới đây và tưởng tượng về nơi bạn muốn không gian phòng khách lý tưởng của riêng mình. 
NỘI THẤT LUXXY -  Tham khảo 24 mẫu thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại, phù hợp với không gian chung cư và biệt thự.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng tắm được thiết kế vượt xa kiểu dáng và lối thiết kế thông thường, thổi sức sống mới và đem lại cái nhìn khác với việc thiết kế không gian phòng tắm.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng ngủ với lối thiết kế nhẹ nhàng, mơ mộng giúp tôn vinh cá tính của chủ nhân căn phòng, đề cao tính hưởng thụ, thư giãn và riêng tư. 
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng tắm được thiết kế mang lại cho bạn cảm nhận chân thật và tinh tế nhất về sự sang trọng, xa hoa tuyệt đỉnh.
NỘI THẤT LUXXY - 8 mẫu phòng ngủ với thiết kế độc đáo, ấn tượng, thể hiện rõ nét cá tính chủ nhân căn phòng. Hãy dành thời gian tìm hiểu những phong cách thiết kế dưới đây và sáng tạo không gian phòng ngủ dành cho riêng mình.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng khách với lối thiết kế đẹp, ấn tượng với ý tưởng độc đáo dành cho căn hộ chung cư. 
NỘI THẤT LUXXY - Phòng khách là nơi bạn có thể dành vài phút buổi sáng, hay cả 1 ngày dài. Từ những thiết kế hiện đại hay cổ điển, những căn phòng khách sau luôn ưu tiên chỗ dành cho nghỉ ngơi thư giãn, và mang đậm dấu ấn cá nhân. 
NỘI THẤT LUXXY - Những không gian phòng ngủ sau đây đưa những cảm nhận đó lên 1 tầm cao mới với những yếu tố sáng tạo từ thiết kế hình khối đến ánh sáng. Mỗi căn phòng đều có những nét độc đáo riêng. 
NỘI THẤT LUXXY - Có rất nhiều cách khác nhau trong việc thiết kế cũng như sáng tạo không gian ngủ dành cho nhà ở. 
NỘI THẤT LUXXY - Vậy làm cách nào tốt hơn giúp cảm nhận được sự thoải mái thư giãn bao bọc lấy bạn trong không gian thiên nhiên tươi đẹp? Dưới đây là 1 vài phương án cho bạn lựa chọn.