Thiết kế nội thất chung cư mini 50m2 phong cách tối giản đẹp mắt

Các chi tiết thiết kế nội thất chung cư mini này đều được thiết kế nhỏ gọn cho phù hợp với không gian nhà chỉ 50m2 nhưng vẫn mang được nét đẹp và cá tính độc đáo. Cho dù bạn đang mơ về một ngôi nhà nhỏ để gọi riêng của bạn, hoặc chỉ muốn làm cho hầu hết những gì bạn đã có, những không gian trình diễn cách hạn chế sáng tạo có thể dẫn đến những đột phá đầy cảm hứng. Nó vượt xa thực tiễn - phong trào nhà nhỏ là một phần tối giản, phần bảo vệ môi trường, và một phần tò mò chính hãng. Sử dụng những ý tưởng thời gian tiếp theo bạn cần để làm đẹp lên một không gian thiết kế chung cư 50m2 đẹp.

Ảnh thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

Mẫu thiết kế chung cư nhỏ hiện đại

Mẫu thiết kế chung cư mini sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp

Ngoài phòng ngủ thì không gian còn lại chỉ còn 20m2 nên đòi hỏi một sự biến đổi cấu trúc gần như tổng thể để làm cho không gian cảm thấy đủ lớn cho sinh hoạt chung và đón khách.

Ảnh thiết kế nội thất chung cư nhỏ cao cấp

Phòng ngủ được thiết kế thật nhỏ gọn và thông minh để đảm bảo không gian phòng ngủ vẫn thỏa mái cho 2 vợ chồng mà không mang đến sự chật hẹp khó chịu bởi lẽ không gian phòng ngủ chỉ vỏn vẹn 18m2. Với con mắt thông minh và tinh tế nhà kiến trúc sư đã tiếp tục sử dụng màu đơn sắc kết hợp với ánh sáng tự nhiên làm cho không gian căn phòng ngủ thêm rộng rãi.

Ảnh thiết kế nội thất chung cư mini sang trọng

Các nhà thiết kế sử dụng mô hình thu nhỏ trong màu đơn sắc với ánh sáng tự nhiên để dệt một nhân vật vui tươi mà không tạo ra bất kỳ hỗn loạn thị giác không cần thiết.

Mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp

Không gian phòng khách không đủ lớn để có thể đặt sofa nên nhà thiết kế đã quyết định dùng phong cách thiết kế tân trang để giữ lại một phần còn sót lại từ thời đổi mới. Đây là quyết định cự kì hợp lí của nhà thiết kế khi đã không đặt sofa vào trong căn phòng, giúp nó trở nên rọng rãi và tiện lợi di chuyển khi cần thiết.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini cao cấp

Mẫu thiết kế chung cư nhỏ cao cấp

 Phòng tắm có thể là mạo hiểm khi sử dụng các mẫu lớn như thế trong một không gian nhỏ bé này, nhưng hiệu quả ở đây là hoàn toàn tuyệt đẹp. màu sắc gắn kết và ranh giới rõ ràng làm cho một tuyên bố mà không lấn át các giác quan.

Mẫu thiết kế chung cư mini sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini sang trọng

Mẫu thiết kế chung cư mini hiện đại

Ảnh thiết kế chung cư nhỏ đẹp

Ảnh thiết kế nội thất chung cư nhỏ sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini cao cấp

Ảnh thiết kế chung cư mini sang trọng

Ảnh thiết kế nội thất chung cư mini sang trọng

Ảnh thiết kế chung cư mini hiện đại

Ảnh thiết kế chung cư nhỏ sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ cao cấp

Ảnh thiết kế chung cư mini cao cấp

Mẫu thiết kế chung cư nhỏ cao cấp

Ảnh thiết kế nội thất chung cư mini cao cấp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ hiện đại

Ảnh thiết kế nội thất chung cư mini đẹp

Ảnh thiết kế chung cư nhỏ hiện đại

Ảnh thiết kế chung cư nhỏ hiện đại

Mẫu thiết kế chung cư mini hiện đại

NOITHATLUXXY Thiết Kế ...

Tìm Kiếm Phong Cách ...

Phong cách thiết kế HIỆN ĐẠI

Dự án tiêu biểu

Kinh nghiệm làm nhà

NỘI THẤT LUXXY - Hãy giả vờ như bạn đang thực sự tò mò muốn biết làm thế nào để thiết kế được 1 không gian ngoài trời chuyên nghiệp như thế, chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ dẫn giúp bạn tự thiết kế khu vườn của riêng mình.
NỘI THẤT LUXXY - Nếu bạn thấy mặc cảm vì phòng tắm nhà mình quá nhỏ thì hãy thử nhìn qua những thiết kế dành cho phòng tắm có diện tích hạn chế dưới đây. Đó là những thiết kế mang đến tầm nhìn mới đầy phong cách, sáng tạo thêm chuẩn mực về cái đẹp trong thiết kế ứng dụng nội thất. 
NỘI THẤT LUXXY - Hãy lướt qua những góc làm việc đầy phong cách dưới đây và dành ý tưởng sáng tạo 1 không gian cho chính bạn! 
NỘI THẤT LUXXY - Yếu tố thiết kế hiện được thể hiện trong từng đường nét hoàn hảo của đồ vật, cửa sổ, sáng tạo ra không gian có đủ những yếu tố trở thành trái tim của ngôi nhà. 
NỘI THÂT LUXXY - Cho dù bạn không phải là 1 người nấu ăn chuyên nghiệp thì căn bếp với thiết kế biệt thự đẹp vẫn được coi là 1 trong những tiêu chí đánh giá 1 ngôi nhà. Đường nét mượt mà, không gian lưu trữ kín đáo và tính thẩm mỹ hiện đại phù hợp với bất cứ ngôi nhà nào và là tiền đề cho việc thiết kế 1 căn bếp hoàn mỹ.  
NỘI THẤT LUXXY - Thiết kế nội thất biệt thự đẹp với những căn phòng dưới đây được thiết kế cho trẻ em và giúp ích cho những bậc cha mẹ trong việc sáng tạo 1 không gian mà bọn trẻ rất thích thú khi được khoe với cả thế giới, với sự trân trọng và tự hào đặc biệt. 
NỘI THẤT LUXXY - Không có định nghĩa cụ thể về khái niệm thị hiếu hay phong trào, nhưng một thiết kế đích thức sẽ khiến phòng khách trở thành trái tim của ngôi nhà. 
NỘI THẤT LUXXY - 3 ngôi nhà dưới đây không chỉ sang trọng mà còn giữ được những nét đơn giản nguyên bản trong thiết kế bằng cách sử dụng đường nét, kết cấu hình khối và những mảng miếng tạo nên không gian đầy sức sống.
NỘI THẤT LUXXY - Hãy dành chút thời gian tham khảo những mẫu phòng khách dưới đây và tưởng tượng về nơi bạn muốn không gian phòng khách lý tưởng của riêng mình. 
NỘI THẤT LUXXY -  Tham khảo 24 mẫu thiết kế phòng ăn theo phong cách hiện đại, phù hợp với không gian chung cư và biệt thự.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng tắm được thiết kế vượt xa kiểu dáng và lối thiết kế thông thường, thổi sức sống mới và đem lại cái nhìn khác với việc thiết kế không gian phòng tắm.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng ngủ với lối thiết kế nhẹ nhàng, mơ mộng giúp tôn vinh cá tính của chủ nhân căn phòng, đề cao tính hưởng thụ, thư giãn và riêng tư. 
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng tắm được thiết kế mang lại cho bạn cảm nhận chân thật và tinh tế nhất về sự sang trọng, xa hoa tuyệt đỉnh.
NỘI THẤT LUXXY - 8 mẫu phòng ngủ với thiết kế độc đáo, ấn tượng, thể hiện rõ nét cá tính chủ nhân căn phòng. Hãy dành thời gian tìm hiểu những phong cách thiết kế dưới đây và sáng tạo không gian phòng ngủ dành cho riêng mình.
NỘI THẤT LUXXY - Những mẫu phòng khách với lối thiết kế đẹp, ấn tượng với ý tưởng độc đáo dành cho căn hộ chung cư. 
NỘI THẤT LUXXY - Phòng khách là nơi bạn có thể dành vài phút buổi sáng, hay cả 1 ngày dài. Từ những thiết kế hiện đại hay cổ điển, những căn phòng khách sau luôn ưu tiên chỗ dành cho nghỉ ngơi thư giãn, và mang đậm dấu ấn cá nhân. 
NỘI THẤT LUXXY - Những không gian phòng ngủ sau đây đưa những cảm nhận đó lên 1 tầm cao mới với những yếu tố sáng tạo từ thiết kế hình khối đến ánh sáng. Mỗi căn phòng đều có những nét độc đáo riêng. 
NỘI THẤT LUXXY - Có rất nhiều cách khác nhau trong việc thiết kế cũng như sáng tạo không gian ngủ dành cho nhà ở. 
NỘI THẤT LUXXY - Vậy làm cách nào tốt hơn giúp cảm nhận được sự thoải mái thư giãn bao bọc lấy bạn trong không gian thiên nhiên tươi đẹp? Dưới đây là 1 vài phương án cho bạn lựa chọn.