Thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc ở số 23 - The Garden - Mỹ Đình - Hà Nội

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG HÀN QUỐC Những năm vừa qua có thiên hướng mới xuất hiện, trong đó kiểu dáng mang phong bí quyết Hàn Quốc mang lại cho khách hàng một cảm giác riêng biệt, hiện đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông.

Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất nhà hàng, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những khoảng không thoả thích, dịch vụ kiểu dáng - thi công siêu thị trọn gói. Trong đó cần kể đến dự án thiết kế siêu thị mang phong phương pháp Hàn Quốc ở số 23, The Garden, Mỹ Đình, Hà Nội.

bộ ảnh thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Siêu thị có diện tích 280m2 chia thành 3 tầng riêng biệt được thiết kế theo phong bí quyết cao cấp nhưng vẫn mang nét văn hóa Á Đông. Về quy hoạch khoảng không tổng thể, kiểu dáng nhà hàng Hàn Quốc dùng 60% diện tích cho khu vực chuyên dụng cho ẩm thực, 33% cho bếp ăn và khu vực phụ cận, diện tích còn lại để làm kho & văn phòng. thiết kế với mục đích mang đến sự thân thiện & gần gũi cần dùng phổ biến tông màu nóng.

mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Bên cạnh đó, bàn ghế trong công trình thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc được dùng bằng gỗ, kết hợp & những chiếc lồng đèn tròn tạo ánh sáng huyền ảo cho không khí công ty. Điểm nhấn đặc thù đó là nguồn ánh sáng trong nhà hàng không chiếu thẳng trực tiếp mà sử dụng hộc đèn fake, tạo nguồn ánh sáng dễ chịu cho thực khách. Bên cạnh những bức họa hay tranh viết thư pháp là yếu tố không thể thiếu trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp theo phong phương pháp Hàn Quốc này.

đánh giá công trình thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Bản kiểu dáng nhà hàng Hàn Quốc nhanh chóng được bàn giao và chủ đầu tư bị thuyết phục tuyệt đối bởi không khí xuất sắc mà KTS Hà An đã mẫu mã. công trình nhanh chóng được phê duyệt, đang đi vào những công đoạn Thiết kế cuối cùng. - chỉ trong một thời gian ngắn nữa, đây sẽ là địa điểm thú vị cho mọi khách hàng có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc.

bức ảnh thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

hình ảnh thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

bản thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

ảnh thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

bức ảnh thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

bản thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

bản thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

bản thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng của NỘI THẤT LUXXY luôn đem đến những gói giải pháp thiết kế và xây dựng hòa hợp nhất với dự án của khách hàng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng nhanh nhất.