Thông báo lỗi

  • Warning: Use of undefined constant host - assumed 'host' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).
  • Warning: Use of undefined constant path - assumed 'path' (this will throw an Error in a future version of PHP) trong getHost() (dòng 1250 của /home/luxxy/domains/thietkenoithatpro.com/public_html/sites/all/modules/sitec_core/sitec_core.module).

Thiết kế phòng tắm với diện tích nhỏ

Phong tam nho

Người ta thường hay nói: hộp nhỏ nhưng của quý. Nếu bạn thấy mặc cảm vì phòng tắm nhà mình quá nhỏ thì hãy thử nhìn qua những thiết kế dành cho phòng tắm có diện tích hạn chế dưới đây. Đó là những thiết kế mang đến tầm nhìn mới đầy phong cách, sáng tạo thêm chuẩn mực về cái đẹp trong thiết kế ứng dụng nội thất.

Phòng tắm nhỏ

Phong tam nho

Phòng tắm nhỏ

Giới thiệu 1 điểm nhấn thiên nhiên vào không gian phòng tắm nhỏ là 1 cách hay giúp tăng cường cảm giác mở và thoáng cho không gian. Sự năng động của màu xanh lá đối lập với sắc trắng và tính lì của tông màu xám, với 1 chút xíu tông màu gỗ làm điểm nhấn ấm áp và mang tính quy luật.

Phong tam nho

 Phòng tắm nhỏ

Phong tam nho

Chất liệu gạch mosaic tạo nên cảm giác về chiều sâu không gian tường. Bạn nhận thấy tự hào vì căn phòng nhỏ của bạn đáng giá hơn nhiều nếu so với phòng tắm lớn hơn.

Phòng tắm nhỏ

Phong tam nho

Phòng tắm nhỏ

Phong tam nhoPhòng tắm nhỏ

Những được kẻ sọc làm mắt bị phân tán khỏi những đường nét đối xứng trong thực tế.

Phòng tắm nhỏ

Phong tam nho

Phòng tắm nhỏ

Phong tam nho

 Phòng tắm nhỏ

Khi đã chán ngấy với những đường thẳng, hãy thử dành sự quan tâm cho những đường cong. Bồn rửa với đường viền cong trở nên vui mắt hơn nhiều khi đặt cạnh gạch ốp tường màu tím, dành không gian cho bạn để mọi loại mỹ phẩm cần dùng.

Phong tam nho

Tìm Kiếm Công Trình ...